CỘNG TÁC VIÊN

Đầu tiên Hàng Thái Giá Sỉ xin gửi lời chào đến tất cả các bạn CTV đã hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hàng Thái Giá Sỉ xác định các bạn CTV là một đội ngũ hùng mạnh sẽ giúp cho Hàng Thái Giá Sỉ phát triển ngày càng lớn mạnh. Chính vì điều này chúng tôi luôn mong muốn hợp tác lâu dài với các bạn theo phương châm luôn giữ chữ Tín – hợp tác công bằng – vui vẻ.

 

Mức hoa hồng dành cho CTV:

Đối với CTV mới mỗi đơn hàng bạn được hưởng 5% hoa hồng trên tổng giá thành sản phẩm bán cho khách hàng.
Đối với CTV có tổng doanh số trên 50 triệu (tính từ khi bắt đầu đăng ký với Hàng Thái Giá Sỉ) sẽ được tăng lên mức hoa hồng 7% trên tổng giá trị đơn hàng (ưu tiên CTV gắn bó lâu dài)

 

Thưởng theo doanh số theo mức quy định của công ty:

 

– Doanh số đạt 10 triệu /1 tháng: Thưởng 300k

 

– Doanh số đạt 15 triệu / 1 tháng: Thưởng 500k

 

– Doanh số đạt 25 triệu / 1 tháng: Thưởng 800k

 

 

Khi hợp tác với Hàng Thái Giá Sỉ bạn có những quyền lợi như sau:

 

– Thời gian làm việc tự do.

 

– Không lo về mặt pháp lý.

 

– Không lo về nguồn hàng.

 

– Không lo về quản lý.

 

– Không cần đầu tư vốn.

 

– Thu nhập ổn định.

 

Hàng Thái Giá Sỉ sẽ hỗ trợ cho các bạn từ khâu nguồn hàng, giao hàng, chăm sóc khách hàng và chi phí gửi hàng cho khách tỉnh, việc còn lại của CTV là tìm khách hàng.

Các bạn có thể kết bạn Zalo/Phone: 0384.682.087 để tiện trao đổi. Cảm ơn!

 

Phương Thức Thanh Toán Dành Cho Cộng Tác Viên

Chúng tôi sẽ thanh toán qua ATM, Thẻ Cào ( Tùy Bạn Chọn ) vào ngày 2,17 hằng tháng. Mức thanh toán tối thiểu 1.500.000 vnđ

 

Hàng Thái Giá Sỉ cam kết chuyển đúng số tiền hoa hồng và thời gian quy định. Hợp tác dựa trên sự công bằng và trung thực. Bởi Hàng Thái Giá Sỉ xác định đội ngủ CTV là số 1 sẽ giúp cho chúng tôi ngày càng lớn mạnh rất vui khi được hợp tác với tất cả các bạn.

Thân ái!

Cách Chốt Đơn Hàng Và Gửi Đơn Hàng Cho Hàng Thái Giá Sỉ

Khi khách hàng tương tác trực tiếp với Zalo hay Facebook các bạn có thể lấy thông tin khách hàng gồm: họ tên, địa chỉ, sản phẩm, giá bán,…sau đó xác minh chắc chắn khách đặt hàng rồi gửi thông tin qua Zalo 0384.682.087 chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng sau đó gửi hàng cho khách.

Mọi thắc mắc và góp ý các bạn có thể liên hệ qua các hình thức bên dưới :
ZALO: 0384.682.087

CHAT FACEBOOK